Gói cước 3G Mobifone, Viettel hay Vinaphone rẻ nhất?

Công nghệ truyền thông hiện nay đã đủ mạnh để hổ trợ cho nhu cầu kết nối internet  ngày càng cao của người sử dụng. Việc cho ra mắt hàng loạt gói cước 3G của các nhà mạng đã trở thành điều tất yếu, tiện giúp cho khách hàng có cơ hội  được trải nghiệm công nghệ 3G. Tuy nhiên, nên lựa chọn nhà mạng nào đây? Gói 3G Mobifone, Vinaphone hay Viettel là câu hỏi của đông đảo khách hàng muốn sử dụng di động..

Đối với con người hiện nay, từ trong nhà cho đến ra ngoài đường, trong quán ăn hay nơi rạp hát, nơi vắng vẻ cho đến nơi đông đúc…ở mọi lúc,mọi nơi nếu không có wifi hay sóng wifi quá  yếu, nhu cầu truy cập mạng internet phải được giải quyết bằng cách nào đây? Sự ra mắt của các gói 3G đã trở thành giải pháp tối ưu dành cho tất cả mọi người. 

Đầu tư và phát triển công nghệ đi đôi với việc cho ra mắt hàng loạt gói cước 3G là chiến lược hàng đầu của các nhà mạng lớn tại Việt Nam. 3G giờ đây đã trở thành quá quen thuộc với người sử dụng ở mọi tầng lớp trong xã hội và được phổ biến rộng rãi từ thành thị tới nông thôn. Vấn đề cốt lõi đối với người dùng  vẫn là lựa chọn một nhà mạng có công nghệ đủ mạnh và hệ thống chăm sóc khách hàng đủ chuyên nghiệp để hổ trợ thuê bao di động một cách tích cực nhất. Hôm nay bài viết  này sẽ đưa ra một số thông tin về gói cước 3G của 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam, hầu mong các bạn tham khảo để lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp và tiết kiệm nhất nhé.

Bây giờ chúng ta tìm hiểu 2 gói cước thông dụng nhất của 3 nhà mạng: Mobifone, Vinaphone và Viettel.

Gói cước 3G thông dụng giá 70.000đ của  3 nhà mạng.

  Gói MIMAX70 Viettel – Giá 70.000đ- Ưu đãi data 3GB   – Chu kỳ sử dụng : 30 ngày.

– Gói MAX70 Vinaphone – Giá 70.000đ-Ưu đãi data 3,8GB- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

 Gói M70 Mobifone – Giá 70.000đ- Ưu dãi data 3,8GB- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

 Gói cước 3G thông dụng giá 90.000đ của 3 nhà mạng.

 – Gói MIMAX90 Viettel – Giá 90.000đ- Ưu đãi data 5GB   – Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

– Vinaphone:  Không có gói 3G giá 90.000đ.

– Gói M90 Mobifone – Giá 90.000đ- Ưu đãi data5,5GB- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Từ thông tin trên các bạn có thể thấy rõ:

-Cùng giá cước 70.000đ, ưu đãi data gói cước M70 Mobifone cao hơn gói MIMAX70 của Viettel 0,8GB và bằng data với gói MAX70 của Vinaphone.

-Cùng giá cước 90.000đ, ưu đãi data gói cước M90 Mobifone cao hơn gói MIMAX90 của Viettel 0,5GB. Vinaphone không có gói cước giá 90.000đ.

Từ phân tích trên chúng ta có thể thấy rõ ưu đãi data của 2 gói cước thông dụng giá 70.000đ và 90.000đ được đông đảo thuê bao di động tin dùng nhất của 3 nhà mạng Mobifone, Viettel và Vinaphone có sự chênh lệch rõ ràng. Gói cước 3G Mobifone có ưu đãi data cao nhất và đa dạng chi phí nhất, rất phù hợp cho thuê bao di động lựa chọn để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Khi sử dụng điện thoại di động để thỏa mãn nhu cầu liên lạc, chắc chắn bạn sẽ rất cân nhắc đến chi phí như thế nào để tiết kiệm nhất. Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển vượt bậc, ngoài nhu cầu để liên lạc qua cuộc thoại, di động còn khá nhiều chức năng cần được khai thác để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Phục vụ nhu cầu truy cập internet là một dịch vụ không thể thiếu trong giai đoạn công nghệ cao đang phát triển này. Nhưng tài chính để chu cấp cho việc truy cập tốc độ cao là việc khiến các thuê bao di động đau đầu, không phải hầu bao của khách hàng nào cũng đủ “rủng rỉnh” để thỏa mãn nhu cầu của mình. Hiểu và nắm được “ điểm yếu” của khách hàng, các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel đã không ngừng nâng cấp hệ thống và gần đây lại tiếp tục nâng cấp ưu đãi data để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu người sử dụng. Vậy việc còn lại của các bạn chỉ là lựa chọn gói cước của nhà mạng nào phù hợp và tiết kiệm nhất để sử dụng mà thôi.

Khi sử dụng máy di động để truy cập mạng, điều khiến bạn thấy dễ chịu và thoải mái nhất đó là có thể xử lý công việc ở mọi lúc, mọi nơi. Khi rảnh rỗi cần giải trí, bạn có thể nghe nhạc, xem phim, lướt face, chat, mail… mà không sợ làm phiền đến người khác. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn mạng di động có độ phủ sóng rộng rãi, và chất lượng sóng đủ mạnh nhằm hổ trợ bạn duy trì tốc độ liên tục, không bị ngắt quãng. Vì vậy lựa chọn được nhà mạng cung cấp gói 3G có dịch vụ tốt nhưng cước phí vô cùng tiết kiệm là vấn đề cần thiết.

Chúc các bạn lựa chọn được gói cước phù hợp đồng thời sử dụng hiệu quả và tiết kiệmnhất nhé!

 

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …

Trả lời