Gói 3G MIU Mobifone có gì mà vui thế

Nói đến MIU Mobifone thôi đã thấy ngập tràn niềm vui rồi, bạn có biết vì sao không? Hãy thử khám phá đi, bạn sẽ thấy vừa lòng với qui định mới về gói cước 3G Mobifone nhé.

Ưu đãi cực sốc: dung lượng data tăng hơn 6 lần- giá gói không đổi, MIU Mobifone đã trở thành điểm ngắm của số đông khách hàng Mobifone. Từ ngày 1/7/2018, chính sách nâng cấp data của nhà mạng khiến đông đảo thuê bao Mobifone thấy hả hê với ưu đãi mình nhận được. Đăng ký gói cước MIU Mobifone chỉ với 70.000đ thôi, dung lượng data trước đây là 600MB nay đã nhảy vọt lên 3,8GB! Nhu cầu truy cập internet cho công việc, cho giải trí của bạn sẽ không còn là nỗi lo âu vì cước phí nữa. Bạn sẽ tha hồ trao đổi, giao dịch qua mạng với công nghệ vượt trội của Mobifone. Với dung lượng 3,8GB, MIU Mobifone sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái, dễ chịu khi được trải nghiệm cùng dịch vụ 3GMobifone.

Với chính sách mới của nhà mạng Mobifone, tất cả thuê bao Mobifone trả trước cũng như trả sau đang hoạt động hai chiều đều có cơ hội được đăng ký gói cước MIU Mobifone. Bạn có ý định khám phá MIU Mobifone không? Hãy thử đi!

Để đăng ký gói cước MIU Mobifone thành công thiết bị của bạn phải đưọc hổ trợ 3G  và đang hoạt động trong vùng phủ sóng 3G của Mobifone.

Ngoài ra bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thuê bao di động của bạn phải đang hoạt động 2 chiều (Thuê bao Fast connect không được đăng ký gói MIU Mobifone)
  • Nếu là thuê bao trả trước, bạn phải đảm bảo tài khoản chính còn bằng hoặc hơn 70.000đ
  • Tại thời điểm đăng ký, bạn không sử dụng 1 gói 3G Mobifone nào khác.

Đủ các điều kiện trên rồi, sẽ không còn khó khăn gì nữa khi bạn quyết định đăng ký gói MIU Mobifone. Để đăng ký, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: BV MIU gởi 9084

Thao tác đăng ký xong, bạn nhớ tắt máy, khởi động lại thiết bị để hệ thống kịp thời cập nhật ngay ưu đãi cho thuê bao của bạn. Vậy là bạn đã sở hữu được gói cước MIU Mobifone rồi nhé.

MIU Mobifone là gói cước 3G trọn gói, không phát sinh cước khi bạn sử dụng hết dung lượng. Trong tất cả các gói 3G Mobifone, MIU Mobifone  được khách hàng ưa chuộng nhất. Giá cước mỗi lần đăng ký chỉ 70.000đ, gói cước MIU Mobifone được sử dụng với chu kỳ 30 ngày. Khi đăng ký thành công, tài khoản data của bạn sẽ được nhận ngay 3,8GB truy cập tốc độ cao. Đăng ký MIU Mobifone rất đơn giản bằng tin nhắn, hãy nhớ chính xác cú pháp này: BV MIU gởi 9084, bạn sẽ không tốn cước gởi đến 9084.

Những thông tin chi tiết về ưu đãi của gói MIU Mobifone:

  • MIU Mobifone là gói cước trọn gói, không phát sinh cước. Khi chưa hết chu kỳ, bạn sử dụng hết dung lượng 3,8GB truy cập tốc độ cao sẽ được miễn phí truy cập tốc độ thường.
  • Giá cước : 70.000đ/lần đăng ký.
  • Dung lượng data ưu đãi : 3,8GB truy cập tốc độ cao.
  • Chu kỳ sử dụng cho 1 lần đăng ký: 30 ngày.

Những cú pháp hổ trợ cần nhớ khi sử dụng gói MIU Mobifone:

  • Tất cả các gói cước 3G Mobifone đều có tính năng tự gia hạn. Khi chưa hết chu kỳ sử dụng, không muốn gia hạn chu kỳ kế tiếp, bạn soạn: KGH MIU gởi 999.
  • Muốn hủy gói MIU Mobifone ngay lập tức, bạn soạn tin nhắn: HUY MIU gởi 999 (200đ/SMS).
  • Bạn nên kiểm tra tài khoản data thường xuyên để không bị lạm dụng dung lượng truy cập tốc độ cao. Để kiểm tra bạn soạn: KT DATA gởi 999 (200đ/SMS).

Trong quá trình sử dụng, nếu hết dung lượng data ưu đãi, bạn có thể đăng ký mua thêm dung lượng truy cập tốc độ cao với giá rẻ.

Đăng ký MIU Mobifone bạn sẽ tha hồ với những trải nghiệm thú vị từ gói cước 3G Mobifone. Nếu nhu cầu truy cập mạng cao hơn và điều kiện tài chính cho phép, bạn hãy thử tham khảo những gói cước chu kỳ dài 3 tháng như 3MIU, 6 tháng như 6MIU, 12 tháng như 12MIU. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước ưu đãi data cực khủng so với gói MIU  trọn gói 1 tháng.

MIU Mobifone là gói cước thông dụng nhất được khách hàng ưa chuộng nhưng nếu bạn có nhu cầu sử dụng cao hơn nữa, truy cập internet thường xuyên hơn nữa, hãy tham khảo những gói cước 3G Mobifone trọn gói khác như MIU90 Mobifone, HD200 Mobifone…Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng với ưu đãi data dung lượng nhảy vọt , thả ga truy cập internet, tha hồ trải nghiệm cùng dế yêu của mình.

Chúc bạn đăng ký thành công gói MIU Mobifone với cú pháp: BV MIU gởi 9084.

 

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …

Trả lời