Dung lượng gói 3G Mobifone nhảy vọt sau 1/7/2018

Luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, bên cạnh việc không ngừng nâng cấp hệ thống, Mobifone lại tiếp tục nâng cấp ưu đãi data các gói 3G Mobifone cơ bản với dung lượng lên đến hơn 6 lần nhưng giá gói cước không hề thay đổi. 

Không giới hạn đối tượng, khi đăng ký mới hoặc gia hạn  thành công gói cước 3GMobifone sau 1/7/2018, tất cả thuê bao di dộng trả trước cũng như trả sau Mobifone đều được hưởng chính sách nâng cấp ưu đãi dung lượng data.

Cảm thấy vui nhất trong đợt điều chỉnh dung lượng lần này là những thuê bao sử dụng gói cước MIU Mobifone. Vẫn giữ nguyên mức giá 70.000đ, thay vì trước đây chỉ nhận được 600MB, nay bạn đã có đến 3.8GB data (tăng hơn 6 lần). Bạn tha hồ trải nghiệm dịc vụ tốc độ cao từ gói 3GMobifone trong suốt 30 ngày nhé. Để đồng hành cùng MIU Mobifone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

BV MIU gởi 9084.

Ngoài MIU ra, những gói 3G Mobifone khác dung lượng data cũng tăng vọt với mức ưu đãi  hấp dẫn nhưng giá cước vẫn được giữ nguyên. Nếu nhu cầu sử dụng cao hơn, truy cập internet thường xuyên hơn, bạn có thể tham khảo gói cước MIU90 Mobifone, giá chỉ cao hơn gói MIU 20.000đ (90.000đ/lần đăng ký). Cũng với giá đó, trước đây dung lượng data của MIU90 chỉ có 1GB, nay tăng vọt lên hơn 5 lần đến 5.5GB. Đăng ký gói 3G Mobifone MIU90, bạn sẽ tha hồ sử dụng mạng internet để giải quyết công việc và giải trí. Chỉ với 90.000đ thôi, bạn sẽ có 30 ngày thoải mái xử lý công việc, nghe nhạc, xem phim, online Face, đọc báo… không phải lo lắng cước phí phát sinh ngoài ý muốn. Để được cùng MIU90 trải nghiệm dịch vụ 3G Mobifone, bạn có thể nhắn tin đăng ký theo cú pháp sau:

BV MIU90 gởi 9084.

Những gói 3GMobifone có chung đặc tính ngưng kết nối truy cập tốc độ cao khi  bạn sử dụng hết dung lượng data được ưu đãi. Đây là giải pháp để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn cho khách hàng. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn nữa, mỗi tháng trên 5,5GB, để không phải mất công mua thêm dung lượng data từ hệ thống, bạn nên tham khảo gói cước 3G Mobifone M120. Trước đây với giá 120.000đ, dung lượng data gói M120 chỉ có 3GB. Hiện nay (sau 1/7/2018) cũng với giá tiền đó, dung lượng  truy cập tốc độ cao của gói M120 Mobifone tăng lên đến 8,8GB. Giờ thì bạn thả ga lướt web rồi, không lo chưa hết chu kỳ data đã hết nhé. Nếu so với gói MIU90, chỉ thêm 30.000đ  nữa thôi, bạn đã có thêm đến 3,3GB truy cập tốc độ cao rồi. Muốn cùng M120 thoải mái trải nghiệm dịch vụ 3G Mobifone, bạn hãy đăng ký gói cước 3G này với tin nhắn theo cú pháp: BV M120 gởi 9084.

 

Ngoài những gói 3G Mobifone thông dụng trên, khi có nhu cầu sử dụng rất cao, cần truy cập mạng internet với dung lượng lên đến trên 15GB mỗi tháng, bạn có thể tham khảo thêm những gói cước 3G Mobifone có ưu đãi data lên đến 27 GB như HD200 hay M200 Mobifone.

Những điều cần biết khi đăng ký gói 3G Mobifone

  • Đối tượng, phạm vi và điều kiện áp dụng:
  • Những gói cước 3G Mobifone với ưu đãi mới cực kỳ hấp dẫn được áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước cũng như trả sau của Mobifone trên toàn quốc.
  • Chỉ cần tại thời điểm đăng ký mới gói cước 3G Mobifone, bạn không sử dụng một gói 3G hoặc 4G nào khác.
  • Để đăng ký gói cước thành công, tại thời điểm đăng ký số dư trong tài khản gốc của bạn phải bằng hoặc lớn hơn giá gói cước bạn sắp đăng ký.
  • Những cú pháp hổ trợ khi sử dụng gói 3G Mobifone:
  • Gói 3G Mobifone có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp ở chu kỳ sau, ngay tại chu kỳ đang sử dụng, bạn soạn: KGH Tên gói gởi Tất cả ưu đãi còn lại của gói cước vẫn được bảo lưu cho đến khi chu kỳ hiện tại hết hiệu lực.
  • Nếu bạn sử dụng hết dung lượng data trước khi hết chu kỳ, muốn gia hạn tiếp chu kỳ sau ngay lập tức để nhận ưu đãi mới, bạn soạn: GH Tên gói gởi Tại thời điểm gia hạn, số dư trong tài khoản gốc của bạn phải còn bằng hoặc lớn hơn giá gói cước bạn sắp gia hạn.
  • Không còn nhu cầu sử dụng gói 3G Mobifone hiện tại nữa, muốn hủy ngay lập tức, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY Tên gói gởi 999. Tất cả ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu.
  • Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói 3G Mobifone, bạn soạn: KT DATA gởi 999.

Mobifone luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nổ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bạn hãy yên tâm lựa chọn và đăng ký cho mình một gói 3G Mobifone phù hợp, hy vọng bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm công nghệ vượt trội của dịch vụ 3G Mobifone.

 

Check Also

Đăng ký gói cước 6TA70 Mobifone chỉ 420k học tiếng Anh và sử dụng data nửa năm

Nếu nhu cầu sử dụng data của bạn không quá cao nhưng lại thường xuyên …

Trả lời