Đăng ký M90 Mobifone ưu đãi tăng gấp đôi lên tới 5.5GB, giá chỉ với 90.000đ

Hiện nay M90 Mobifone đang là một trong những gói cước được khách hàng đăng ký nhiều nhất. Với ưu đãi tăng hơn gấp đôi nhưng giá vẫn không đổi, gói cước M90 Mobifone đang gây sốt thị trường. Từ dung lượng 2.1GB, sau đợt điều chỉnh, data gói 3G này cũng đã nhảy phóc lên 5.5GB khiến không ít khách hàng vui mừng với ưu đãi này. Với cú pháp đăng ký gói M90 MobiFone: BV M90 gửi 9084.

Cách tra cứu các bản tin MCA MobiFone đơn giản và nhanh chóng
Cách tra cứu các bản tin MCA MobiFone đơn giản và nhanh chóng

Vậy là từ nay bạn có thể yên tâm truy cập internet với tốc độ cao để học tập, giải quyết công việc và giải trí mà không phải quá tiết kiệm từng chút data nữa nhé. Ngoài hàng loạt công việc được giải quyết nhanh, gọn từ công nghệ vượt trội của gói cước 3G Mobifone, bạn còn có thể thoải mái lên face, nghe nhạc, đọc báo hay xem phim… mà không còn phải lo lắng về cước phát sinh ngoài ý muốn nữa. Nếu nhận thấy gói cước 3G M90 Mobi này đáp ứng với chi phí và nhu cầu truy cập tốc độ cao của mình, bạn hãy đăng ký gói cước M90 Mobifone ngay hôm nay với tin nhắn chính xác theo cú pháp sau:

BV M90 gửi 9084

Hãy nhớ chính xác cú pháp này để bạn đăng ký gói cước M90 Mobifone được thành công nhé!

Chi tiết các thông tin ưu đãi khi đăng ký gói cước M90 MobiFone

  • Ưu đãi data: 5.5GB tốc độ cao
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (kể từ thời điểm đăng ký gói cước M90 Mobifone thành công)
  • Cước phí đăng ký gói:90.000đ
  • Lưu ý: Gói cước M90 MobiFone là gói cước tự động gia hạn, vì vậy khách hàng cần đảm bảo tài khoản chính lớn hơn 90.000đ/tháng để được gia hạn thành công gói cước.

Những cú pháp hổ trợ khi sử dụng gói M90 Mobifone

  • Khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi 5.5GB từ gói cước M90 Mobifone, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Nếu có nhu cầu sử dụng tiếp, bạn cần mua thêm dung lượng data tốc độ cao từ các gói cước bổ sung của Mobifone, theo cú pháp: BV M90 gửi 999.
  • Cũng như những gói 3G khác, gói M90 Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ (khi số dư trong tài khoản gốc còn bằng hoặc hơn giá gói cước). Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ kế tiếp, cần hủy gia hạn, đang trong chu kỳ hiện tại bạn soạn tin nhắn với cú pháp: KGH gửi 999.(Tất cả ưu đãi còn lại của gói cước M90 Mobifone vẫn được bảo lưu khi chu kỳ hiện tại còn hiệu lực).
  • Trong trường hợp chưa hết chu kỳ, bạn đã sử dụng hết ưu đãi data, cần gia hạn gói M90 Mobifone để nhận ưu đãi mới, bạn soạn: BV M90 gửi 9084. Để lệnh gia hạn được thực hiện thành công, ngay tại thời điểm gia hạn của gói cước, số dư trong tài khoản gốc của bạn phải còn bằng hoặc lớn hơn giá gói(90.000đ). Nếu trong tài khoản gốc không còn đủ tiền để gia hạn, bạn cần nạp thêm vào.
  • Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa, cần hủy gói M90 Mobifone ngay lập tức, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: HUY M90 gửi 999. Khi gởi lệnh này thành công, toàn bộ ưu đãi còn lại của gói cước sẽ bị xóa hoàn toàn, không được bảo lưu.
  • Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước,bạn soạn KT DATA gửi 999.

Trong quá trình sử dụng, nếu nhận thấy nhu cầu truy cập internet của mình ít, không thường xuyên, bạn có thể lựa chọn và đăng ký cho mình 1 gói 3G Mobifone khác như M70 Mobifone với cước phí và ưu đãi thấp hơn để tiết kiệm chi phí.

Còn nếu như nhu cầu truy cập internet của bạn thường xuyên hơn, tần suất cao hơn, dung lượng 5.5GB không đáp ứng đủ, bạn có thể tham khảo và đăng ký cho mình gói M120 Mobifone với ưu đãi data lên đến 8.8GB để không phải mất công mua thêm dung lượng bổ sung. Ngoài ra, chỉ với 90.000đ/tháng, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký được gói C90 của MobiFone với ưu đãi Data lên tới 60 GB Data: https://goicuoc3gmobifone.com.vn/goi-c90-mobifone/

Chúc bạn đăng ký gói cước M90 Mobifone thành công và hài lòng với công nghệ vượt trội của dịch vụ 3G Mobifone .

Check Also

Đăng ký gói cước 4G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng

Đăng ký gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng thả ga truy cập …

Trả lời