Đăng ký gói cước HDP70 MobiFone – miễn phí 70 phút thoại nội mạng + 2GB tốc độ cao

Với 70.000đ trong tài khoản, soạn tin nhắn theo cú pháp: BV HDP70 gửi 9084, bạn sẽ nhanh chóng đăng ký thành công gói cước HDP70 MobiFone có ưu đãi 2GB data và 70 phút gọi nội mạng để sử dụng trong 30 ngày.

Giá gói vừa phải, ưu đãi lại hấp dẫn, gói cước 4G HDP70 MobiFone đã được đông đảo khách hàng MobiFone lựa chọn đăng ký. Với ưu đãi kép thoại và truy cập internet, gói 4G MobiFone giá 70.000đ này phù hợp với khá đông khách hàng cũng có nhu cầu kép: thoại và kết nối internet ở mức vừa phải. Nếu thấy ưu đãi và giá gói HDP70 phù hợp với nhu cầu và chi phí của mình, bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước để sớm được trải nghiệm gói cước 4G MobiFone nhé!

Đăng ký thành công gói HDP70 MobiFone ưu đãi Data và Thoại
Đăng ký thành công gói HDP70 MobiFone ưu đãi Data và Thoại

Cách nhận ưu đãi từ gói HDP70 MobiFone

Được thiết kế dành cho những thuê bao di động có nhu cầu gọi và sử dụng tốc độ cao ở mức thấp, và chi phí vừa phải, gói 4G HDP70 MobiFone nhận được sự quan tâm của khá đông khách hàng. Không còn phụ thuộc vào sóng wifi nữa, từ nay ở mọi lúc, mọi nơi bạn đều có thể kết nối internet để học tập, giải quyết công việc, đọc tin tức, nghe nhạc, thư giãn…với cước phí vô cùng tiết kiệm.

Tuy nhiên, bạn phải thuộc đối tượng khuyến mãi gói HDP70 MobiFone mới có thể đăng ký thành công gói 4G này. Bạn có thể soạn tin theo cú pháp: KT 4G gửi 789 hoặc gọitổng đài nhờhổ trợđể kiểm tra những gói cước mình được đăng ký nhé.

Để nhanh chóng nhận được ưu đãi từ gói HDP70 MobiFone, ngay thời điểm đăng ký bạn phải không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác, trong tài khoản phải đủ 70,000đ để thanh toán gói cước, và soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp mới nhất sau:

BV HDP70 gửi 9084.

Khi nhận được tin nhắn từ tổng đài thông báo gói cước HDP70 MobiFone được đăng ký thành công, bạn hãy khởi động lại thiết bị, sau đó mới kết nối internet nhé.

Ưu đãi từ gói cước HDP70 MobiFone

 • Dung lượng data: 2GB tốc độ cao + miễn phí 70 phút gọi nội mạng MobiFone.
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ khi đăng ký thành công.
 • Cướcphí: 70.000đ/ lần đăng ký.

Cú pháp hổ trợ để sử dụng gói HDP70 MobiFone

 • Gói HDP70 MobiFone thuộc nhóm gói cước Data Plus MobiFone, ưu đãi gồm dung lượng data kèm thoại nội mạng miễn phí.
 • Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, bạn soạn tin nhắn: KT ALL gửi 999.
 • Khi hết mỗi chu kỳ, gói HDP70 sẽ tự động gia hạn khi có đủ 70.000đ trong tài khoản gốc. Bạn có thể dùng cú pháp: KGH gửi 999 để hủy tính năng này khi không có nhu cầu dùng tiếp ở chu kỳ sau.
 • Không còn nhu cầu sử dụng nữa, dùng cú pháp: HUY HDP70 gửi 999 để hủy gói cước HDP70 MobiFone.
 • Khi hết ưu đãi, gói HDP70 MobiFone sẽ tự động ngắt kết nối. Muốn dùng tiếp phải mua bổ sung dung lượng 4G từ gói NAP28.
 • Cước phí sẽ được tính như cuộc gọi thông thường nếu bạn vẫn tiếp tục gọi khi đã dùng hết ưu đãi thoại nội mạng 70 phút.
Đăng ký gói cước HDP70 MobiFone chỉ với 70k
Đăng ký gói cước HDP70 MobiFone chỉ với 70k

Điều kiện truy cập tốc độ cao 4G từ gói HDP70 MobiFone

Đảm bảo đủ 3 điều kiện sau, bạn mới truy cập được tốc độ 4G MobiFone:

 • Phải đang sử dụng sim 4G MobiFone (bạn có thể đổi sim tại cửa hàng hoặc các điểm giao dịch MobiFone).
 • Thiết bị bạn đăng ký sử dụng phải có hổ trợ kết nối 4G.
 • Khu vực thiết bị của bạn đăng ký hoạt động phải có sóng 4G MobiFone.

Để được kết nối và gọi trong cùng một gói cước với chi phí vừa phải, bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước HDP70 MobiFone nhé. Chúc bạn đăng ký và sử dụng thành công gói 4G Data Plus MobiFone HDP70.

Check Also

Đăng ký gói cước 4G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng

Đăng ký gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng thả ga truy cập …