Đăng ký gói cước 4G Mobifone HD90 với nhiều điều thú vị đang chờ bạn

Đăng ký 4G Mobifone đã trở thành giải pháp tối ưu giúp thuê bao di động thỏa mãn tối đa nhu cầu của mình trên smartphone. Bên cạnh việc nâng cấp công nghệ, việc nâng cấp data cho những gói cước 4G Mobifone mới đã khiến khách hàng di động hài lòng và thoải mái khi lựa chọn gói cước HD90 Mobifone cho mình.

Cách đăng ký gói cước 4G Mobifone HD90 có khó không? Làm thế  nào để đăng ký được gói cước HD90?… Hàng loạt câu hỏi đã được đặt ra khi thông tin gói cước 4G Mobifone bỗng dưng tăng vọt dung lượng data. Với 70.000đ, gói HD70 Mobifone mới đã được đông đảo khách hàng chào đón trên toàn  quốc, thì nay chỉ thêm 20.000đ nữa thôi  data  đã vọt lên 12 GB ,gói cước HD90 Mobifone mới đã làm sôi động cả thị trường.

Trước đây, khi Mobifone chưa triển khai chương trình nâng cấp data, cũng với giá 90.000đ dung lượng data gói cước 4G HD90 Mobifone nhận được chỉ  3,5GB sử dụng trong 30 ngày. Nay giá không đổi, dung lượng data gói vọt lên đáng kể đến 12 GB, chu kỳ sử dụng 1 tháng vẫn giữ nguyên, bạn thấy thật khó tin phải không nào! Với mức cước và ưu đãi data  này, gói cước HD90 Mobifone hứa hẹn sẽ tặng cho quý khách của mình những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhưng vô cùng tiết kiệm.Đăng ký gói cước 4G Mobifone data mới là lựa chọn hợp lý và tiết kiệm nhất cho những khách hàng muốn được tiếp cận công nghệ 4G nhưng túi tiền eohẹp. Kể từ nay  các bạn là  sinh viên, học sinh  hay những người lao động bình thường nhất cho đến giới công chức…ai ai cũng đều có thể an tâm đăng ký gói cước  HD90 Mobifone cho mình.

Với gói cước 4G Mobifone ưu đãi data mới bạn sẽ tha hồ trao đổi, giao dịch cho công việc của mình qua công nghệ 4G của Mobifone. Ưu đãi data 12 GB/ tháng hy vọng sẽ làm bạn hài lòng với những giây phút nghỉ ngơi, giải trí. Bạn sẽ thấy thật dễ chịu, thoải mái khi  tốc độ truy cập của gói cước 4G Mobifone không còn ì ạch như công nghệ 3G triển khai trước đây nữa. Vậy là từ nay trở đi bạn đã có thể lướt web cực nhanh, đọc báo, tải nhạc, xem phim hay chơi game online… cực nhạy với âm thanh sống động và hình ảnh vô cùng sắc nét của gói cước 4G Mobifone.

Nếu đã quyết định đăng ký 4G Mobifone cho mình nhưng vẫn chưa nắm rõ thông tin gói cước HD90 Mobifone, bạn có thể tham khảo bài viết này để yên tâm sở hữu và sử dụng nhé.

Thông tin cần biết khi đăng ký gói cước 3G HD90 Mobifone.

 • Sim và điện thoại của bạn phải được hổ trợ sử dụng dịch vụ 4G (có thể đổi sim 4G miễn phí tại các cửa hàng Mobifone,chỉ đổi sim, không đổi số)
 • Thuê bao của bạn phải đang hoạt động trong vùng phủ sóng 4G Mobifone.
 • Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều (Riêng thuê bao trả sau phải đang trong tình trạng không nợ cước). Đối với thuê bao trả trước, tài khoản gốc phải còn bằng hoặc hơn 90.000đ ( vì giá gói là 90.000đ).
 • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Với giá  cước chỉ tương đương với gói 3G MIU90 Mobifone hay M90 Mobifone, gói 4G HD90 không chỉ hổ trợ bạn tốc độ và chất lượng truy cập mà còn vô cùng tiết kiệm.

Lưu ý, trước khi đăng ký bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KT 4G gởi 789 để kiểm tra xem mình có thuộc danh sách được đăng ký gói cước HD90 Mobifone hay không nhé.

Nếu  được đăng ký gói cước,bạn chỉ cần nhắn tin với cú pháp: BV HD90 gởi 9084.

Đơn giản vậy thôi, quá dễ dàng phải không nào, bạn đã sở hữu được gói cước HD90 Mobifone rồi đó!

Khi đã đăng ký xong, bạn nhớ tắt máy, khởi động lại thiệt bị để hệ thống cập nhật ưu đãi ngay cho thuê bao của bạn nhé.

 • Cước phí gói : 90.000đ/lần dăng ký (hoặc gia hạn).
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công .
 • Ưu đãi data truy cập tốc độ cao: 12 GB

Sử dụng gói 4G HD90 Mobifone bạn cần biết:

 • Hết chu kỳ 30 ngày, gói HD90 Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi số dư trong tài khoản gốc của bạn còn bằng hoặc hơn 90.000đ. Nếu không muốn gia hạn, khi chưa hết chu kỳ, bạn soạn tin nhắn cú pháp: KGH HD90 gởi
 • Đã hết cước khi chưa hết chu kỳ, cần gia hạn thêm, bạn soạn: GH HD90 gởi
 • Không còn nhu cầu sử dụng gói cước HD90 Mobifone nữa, cần hủy ngay lập tức, bạn soạn: HUY HD90 gởi 999.
 • Để quản lý và sử dụng hiệu quả data được ưu đãi, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại trong gói bằng cách soạn tin: KT DATA gởi
 • Khi chưa hết chu kỳ đã sử dụng hết dung lượng data được ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để tránh cước phát sinh ngoài ý muốn cho thuê bao. Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục truy cập tốc độ cao hãy đăng ký mua thêm dung lượng giá rẻ hoặc gia hạn sớm để nhận về ưu đãi data của gói mới.

Truy cập internet trên điện thoại là nhu cầu của hầu hết các thuê bao di động hiện nay, tuy nhiên các bạn sẽ đắn đo và cân nhắc về giá cước và ưu đãi  của các gói data trước khi đăng ký sử dụng. Nếu gói HD90 Mobifone không đáp ứng được nhu cầu thoại cao, bạn có thể tham khảo gói cước 4G Mobifone HDP70 với giá rẻ hơn 20.000đ nhưng được miễn phí đến 70 phút thoại, hay gói HDP100 Mobifone chỉ cao hơn 10.000đ  nhưng miễn phí đến 100 phút thoại…

Chúc các bạn đăng ký 4G gói HD90 Mobifone thành công và sử dụng ưu đãi của gói 4G Mobifone thật hiệu quả nhé !

 

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …

Trả lời