Đăng ký gói 3G Mobifone THAGA sẽ có ngay 60GB data tốc độ cao

Một giải pháp tối ưu giúp các thuê bao di động của nhà mạng Mobifone có thể truy cập mạng Mobile Internet trên smartphone mọi lúc mọi nơi, tha hồ giải trí online, check email công việc, cũng như thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách dễ dàng và thuận tiện nhất đó là đăng ký 3G..

Nhà mạng Mobifone triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi data giá rẻ, ưu đãi dung lượng data 3G/4G tốc độ cao siêu hấp dẫn, phổ biến như gói cước MIU Mobifone, gói cước MIU90 Mobifone, gói cước M120 Mobifone.

Hiện nay gói cước THA GA Mobifone là một trong số các gói cước khuyến mãi data 3G của Mobifone đang sốt, bởi sự ưu đãi siêu khủng. Chỉ với cước phí đăng ký 50.000đồng/lần–  với gói cước THẢ GA Mobifone, bạn đã có thể truy cập mạng THẢ GA  trong suốt 30 ngày, lên tới 60GB/tháng.

Dưới đây là nhứng lưu ý cần nhớ và thông tin chi tiết về cách đăng ký cài đặt gói cước THẢ GA Mobifone bằng tin nhắn, các bạn cùng theo dói nhé!

Cách đăng ký gói THẢ GA Mobifone bằng tin nhắn

Tất cả các thuê bao di động Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây để đăng ký gói cước THAGA MobifoneDK THAGA gửi 999

Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công gói cước THAGA sau khi gởi tin nhắn đến 999.Chỉ cần khởi động lại điện thoại, rồi bật chế độ 3G/4G của máy lên là bạn đã có thể sử dụng ngay ưu đãi data tốc độ cao của gói cước để THẢ GA  lướt Wep, xem phim, chơi gam… tha hồ online mỗi ngày.

– Cước phí đăng ký gói THAGA Mobifone: 50.000 đồng/lần đăng ký

– Dung lượng data 3G tốc độ cao ưu đãi của gói: 2GB data/ngày liên tục trong 30 ngày

– Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

Điều kiện và đối tượng đăng ký gói cước THẢ GA của Mobifone

Gói cước THAGA Mobifone không phải là gói cước khuyến mãi áp dụng đại trà cho mọi thuê bao di động của Mobifone mà chỉ áp dụng cho một số thuê bao thỏa mãn những điều kiện dưới đây:

– Là thuê bao di động Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước THAGA từ tổng đài Mobifone

– Là thuê bao di động đang hoạt động tại khu vực 4 của Mobifone, bao gồm các tỉnh là Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Phú Thọ, Yên Bái, Hòa Bình, Sơn La, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Ninh Bình

Những lưu ý khi đăng ký cài đặt gói THAGA của Mobifone

Trong quá trình đăng ký và sử dụng gói THẢ GA, các thuê bao di động Mobifone cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Gói cước THAGA Mobifone chỉ áp dụng cho các thuê bao di động nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài Mobifone. Bạn cũng có thể chủ động gọi đến số Tổng đài Mobifone, yêu cầu nhân viên kiểm tra thuê bao của bạn có được đăng ký gói cước THAGA Mobifone hay không.

-Khi đã đăng ký thành công gói cước THAGA của Mobifone, bạn cần thực hiện thao tác tắt máy điện thoại di động, khởi động lại để hệ thống cập nhật dung lượng data 3G ưu đãi đi kèm theo gói cước, sau cùng bạn bật chế độ 3G/4G của máy lên là có thể truy cập vào mạng.

-Gói cước THAGA Mobifone có dung lượng data ưu đãi là 2GB/ngày, hê thống sẽ ngưng kết nối Internet khi sử dụng hết số data 2GB này. Dung lượng data này cũng không bảo lưu sang ngày kế tiếp nếu bạn không dùng hết data trong 1 ngày.

– Muốn kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại của gói cước THAGA trong ngày, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp KT ALL gửi 999  hê thống sẽ gửi lại tin nhắn thông báo chi tiết dung lượng data 3G còn lại của gói cho bạn.

– Gói cước THAGA Mobifone sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng, có nghĩa khi hết 30 ngày sử dụng, gói cước sẽ gia hạn tự động, nếu số dư trong tài khoản gốc của bạn >= 50.000 đồng.

– Nếu bạn không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước THẢ GA Mobifone nữa, bạn có thể soạn tin nhắn hủy gói cước này theo cú pháp như sau: HUY THAGA gửi 999

Trên đây là hướng dẫn cách cài đặt và tất cả thông tin chi tiết nhất và về gói THẢ GA Mobifone cùng một số lưu ý khi đăng ký gói cước này.

Nếu bạn không nằm trong danh sách được ưu đãi gói THAGA thì tham khảo đăng ký gói C90 Mobifone có thêm ưu đãi gọi nội mạng miễn phí nhé

Chúc các bạn đăng ký gói cước THAGA Mobifone thành công!

 

Check Also

Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tiết kiệm chi phí tối đa

APP Google và You-tube lỗi hàng loạt ngày 14/12 năm 2021

Hiện tại Google và Youtube bị lỗi hàng loạt tại Việt Nam và cả thế …

Trả lời