Đăng ký 3G Mobifone, Vinaphone hay Viettel rẻ nhất?

Trong thời buổi công nghệ truyền thông phát triển vượt bậc, nhu cầu truy cập internet trên di động ngày càng cao là điều tất yếu. Thay cho sóng wifi có thể hổ trợ thuê bao di động ở mọi lúc, mọi nơi, gói cước 3G của các nhà mạng lần lượt được chào hàng. Tuy nhiên, nên lựa chọn nhà mạng nào đây, đăng ký 3G Mobifone, Viettel hay Vinaphone là vấn đề được đặt ra  của phần lớn khách hàng cần hòa mạng di động.

Nếu bạn đang thảnh thơi trong quán cà phê hay đang vội vàng chen chúc ngoài chợ, đang cần  yên tĩnh ở nơi vắng vẻ hay tấp nập với bạn bè trong quán ăn… nếu không có sóng wifi hay sóng wifi đang bị nhiều người chia xẻ, không đủ mạnh…cần truy cập mạng internet gấp, phải giải quyết cách nào đây? Đăng ký gói 3G sẽ là giải pháp tối ưu hổ trợ bạn ở mọi lúc, mọi nơi.

Các nhà mạng di động rất hiểu nhu cầu của người dùng. Bên cạnh việc không ngừng nâng cấp hệ thống, 3 nhà mạng lớn của Việt Nam đã liên tục cho ra mắt hàng loạt gói cước 3G với cước phí và ưu đãi vô cùng đa dạng. Đăng ký 3G đã trở thành nhu cầu quá quen thuộc và cần đáp ứng tối đa của người sử dụng. Chính vì vậy, dịch vụ 3G cũng được phổ biến rộng rãi đến mọi tầng lớp trong xã hội từ thành thị đến nông thôn. Chọn gói 3G Mobifone, Vinaphone hay Viettel là trăn trở lớn nhất của nhiều khách hàng. Điều chủ yếu đối với người sử dụng là lựa chọn cho mình mạng di động có công nghệ vượt trội và hệ thống chăm sóc khách hàng thật chuyên nghiệp. Bài viết hôm nay sẽ hổ trợ bạn thông tin về  những gói cước 3G thông  dụng , mong giúp bạn tham khảo và chọn được cho mình gói cước hợp lý nhưng chi phí thấp nhất.

 Thông tin mới nhất của 2 gói cước 3G thông dụng từ 3 nhà mạng: Mobifone, Vinaphone và Viettel.

  • Gói cước 3G giá 70.000đ của Viettel, Vinaphone và Mobifone.

– Gói cước MIMAX70 Viettel – Giá 70.000đ- Ưu đãi data 3GB   – Chu kỳ sử dụng : 30 ngày.

– Gói cước MAX70 Vinaphone     – Giá 70.000đ-Ưu đãi data 3,8GB- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

– Gói cước MIU Mobifone – Giá 70.000đ- Ưu dãi data3,8GB- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

  • Gói cước 3G giá 90.000đ của Viettel, Vinaphone và Mobifone.

 – Gói cước MIMAX90 Viettel – Giá 90.000đ- Ưu đãi data 5GB   – Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

– Vinaphone:  Không có gói 3G giá 90.000đ.

– Gói cước MIU90 Mobifone – Giá 90.000đ- Ưu đãi data 5,5GB- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Tham khảo những  thông tin trên từ các gói cước 3G bạn có thể thấy rõ:

– Với giá 70.000đ, ưu đãi data gói MIU Mobifone cao hơn gói MIMAX70 của Viettel 0,8GB và bằng data gói MAX70 của Vinaphone.

– Với giá 90.000đ, ưu đãi data gói MIU90 Mobifone cao hơn gói MIMAX90 của Viettel 0,5GB. Vinaphone không có gói cước giá 90.000đ.

Với những thông tin đã phân tích, chúng ta có thể thấy sự chênh lệch rõ ràng  từ ưu đãi data của 2 gói cước thông dụng giá 70.000đ và 90.000đ được đông đảo thuê bao di động tin dùng nhất của 3 nhà mạng Mobifone, Viettel và Vinaphone. Gói cước 3G Mobifone có ưu đãi data cao nhất và chi phí  đa dạng nhất, rất hợp lý để các thuê bao di động lựa chọn đăng ký sử dụng .

Lựa chọn gói cước nào để chi phí tiết kiệm nhất  là điều các thuê bao di động rất cân nhắc . Với dịch vụ di động,  ngoài việc thỏa mãn nhu cầu thoại ra, trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển vượt bậc này,  còn khá nhiều chức năng trên di động  cần được khai thác để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Thỏa mãn nhu cầu truy cập internet là dịch vụ không thể thiếu trong giai đoạn công nghệ cao đang phát triển này. Nhưng để chu cấp cho việc truy cập tốc độ cao, tài chính để trang trải là việc khiến các thuê bao di động lo nghĩ nhiều. Không phải  túi tiền của khách hàng nào cũng đủ “thong thả” để thỏa mãn nhu cầu” xả láng” của mình. Hiểu và nắm bắt được  những trăn trở của khách hàng, các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel đã không ngừng nâng cấp hệ thống và gần đây lại tiếp tục điều chỉnh ưu đãi data  nhằm hổ trợ tốt nhất cho người sử dụng. Vì vậy việc còn lại của các bạn chỉ là lựa chọn đăng ký gói 3G Mobifone, Vinaphone hay Viettel nữa mà thôi.

Truy cập mạng trên di động để có thể xử lý công việc ở mọi lúc, mọi nơi sẽ là điều khiến bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất. Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc, xem phim, lướt face, chat, mail… vào những thời khắc rảnh rỗi cần giải trí, không phải sợ làm phiền đến người khác. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn mạng di động có chất lượng sóng đủ mạnh, độ phủ sóng rộng rãi, có thể hổ trợ bạn duy trì tốc độ liên tục, khôngì ạch, không ngắt quãng ở mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy việc lựa chọn được nhà mạng cung cấp gói 3G có dịch vụ tốt nhất nhưng tiết kiệm nhất là vấn đề thiết thực.

Chúc các bạn lựa chọn được gói cước có ưu đãi và giá cả hợp lý để sử dụng tiết kiệm và hiệu quả nhất nhé!

 

 

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …

Trả lời