ĐĂNG KÝ 3G MOBIFONE BẰNG TÀI KHOẢN THƯỞNG – GÓI DT20 MOBIFONE CỰC HẤP DẪN

Nhà mạng Mobifone liên tục có những ưu đãi cho khách hàng của mình, gói cước 3G DT20 Mobifone là một điển hình. Có ngay 1.5GB data, bằng cách sử dụng số dư trong tài khoản khuyến mãi của mình, khách hàng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp: DT20 gởi 999.

3g-mobifone

Khi sử dụng các gói cước 3G Mobifone thông thường, cước phí thường được trừ vào tài khoản gốc nên các thuê bao di động phải thường xuyên kiểm tra và nạp tiền khi không đủ cước phí để đăng ký 3G Mobifone tiếp theo. Để hổ trợ cho khách hàng của mình, gần đây, nhà mạng Mobifone đã triển khai một chương trình khuyến mãi đăng ký 3G Mobifone vô cùng hấp dẫn bằng số dư trong tài khoản khuyến mãi với gói cước DT20 Mobifone. Khi đăng ký gói cước DT20 Mobifone, thuê bao di động nhận ngay ưu đãi 1.5GB data tốc độ cao với cước phí chỉ 20.000 đồng được trừ trực tiếp vào số dư trong tài khoản khuyến mãi.

Bài viết hôm nay sẽ giúp cho bạn những thông tin chi tiết về gói cước DT20 Mobifone, cách  đăng ký sử dụng cũng như những lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói cước này cho dế yêu của mình.

Dưới đây là thông tin về thời gian triển khai chương trình đăng ký 3G với gói DT20 Mobifone, phạm vi áp dụng, đối tượng được đăng ký, giá cước, thời gian sử dụng cũng như cú pháp đăng ký… của gói cước, các bạn cùng tham khảo nhé!

– Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc.

– Đối tượng được đăng ký gói DT20 Mobifone: Thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động hai chiều, ngoại trừ thuê bao Fast Connect Mobifone.

– Giá cước đăng ký gói DT20 Mobifone là: 20.000 đồng/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng gói cước DT20 Mobifone là 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Để đăng ký, soạn tin nhắn cú pháp : DT20 gởi 999

Sau khi gửi tin nhắn đến 999 (cước tin nhắn 200đ) bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài thông báo đăng ký thành công gói cước 3G DT20 Mobifone. Bạn chỉ cần tắt điện thoại, khởi động lại và bật chế độ 3G của máy lên là có thể truy cập mạng ngay lập tức với dung lượng data ưu đãi của gói là 1.5GB.

Trường hợp không nhận được tin nhắn báo đăng ký thành công, bạn nên liên hệ trực tiếp với tổng đài của Mobifone để yêu cầu tổng đài viên kiểm tra giúp.

Cước phí đăng ký gói cước DT20 Mobifone sẽ được trừ trực tiếp vào số dư trong tài khoản khuyến mãi, không trừ vào số dư tài khoản gốc của bạn.

-Khi đăng ký cài đặt DT20 Mobifone thành công, data ưu đãi là 1.5GB 3G tốc độ cao.

Bạn tha hồ truy cập Internet mọi lúc mọi nơi với ưu đãi 1.5GB data 3G Mobifone tốc độ cao đi kèm của gói cước DT20 Mobifone nhé!

Lưu ý:

  • Sau khi đăng ký và nhận được thông báo thành công, bạn cần khởi động lại điện thoại di động của mình để hệ thống cập nhật dung lượng data 3G ưu đãi của gói cước, thao tác này cần thiết, bạn nhớ đừng bỏ qua.

Bạn có thể đăng ký song song gói cước DT20 Mobifone với các gói cước 3G Mobifone không giới hạn như gói cước MIU Mobifone, gói cước MIU90 Mobifone,gói HD200 Mobifone hoặc các gói cước có chu kỳ dài theo quý, theo năm…và những gói cước 3G Mobifone có giới hạn khác.

– Thuê bao di động Mobifone không được đăng ký sử dụng song song gói cước DT20 Mobifone với các gói cước 3G Mobifone có chu kỳ sử dụng 1 ngày.

– Sau khi sử dụng hết 1.5GB data tốc độ cao ưu đãi kèm theo gói cước DT20, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng. Nếu muốn tiếp tục sử dụng 3G, bạn phải đăng ký gói cước 3G Mobifone khác.

Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị với dung lượng data ưu đãi khi đăng ký gói cước DT20 Mobifone thành công .

Check Also

Đăng ký gói cước 4G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng

Đăng ký gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài 3 tháng thả ga truy cập …

Trả lời