Có gì hấp dẫn từ gói cước 4G Mobifone Data Plus

Với khuyến mãi vô cùng hấp dẫn 3 trong 1, gói 4G Mobifone Data Plus đã mang đến cho khách hàng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh  việc giúp cho thuê bao tiết kiệm thật nhiều cước phí khi tha hồ liên lạc với người thân, bạn bè, gói cước 4G Mobifone Data Plus còn hổ trợ cho bạn thả ga  lướt net, không lo bị gián đoạn.​

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí gọi thoại, nhắn tin và kể cả truy cập internet trên nền 3G/4G thì đừng bỏ qua  việc đăng ký gói cước Data Plus Mobifone để nhận ưu đãi cực lớn nhé. Với tính tiện ích và phổ biến như hiện nay, việc truy cập internet của khách hàng Mobifone được nâng lên ngang tầm với nhu cầu thoại. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng đủ khả năng kham nỗi chi phí cho vấn đề này. Để giảm bớt gánh nặng về cước phí và hổ trợ khách hàng được thoải mái sử dụng dịch vụ, nhà mạng đã cho triển khai hàng loạt gói cước 4G Mobifone Data Plus với vô số ưu đãi hấp dẫn.

goi-cuoc-4g-mobifone

Nếu nhu cầu sử dụng vừa phải, chỉ với 70.000đ, bạn đã có thể chọn cho mình gói cước 4G Mobifone HDP70 với ưu đãi data 2GB+ 70 phút gọi. Bạn tha hồ hàn huyên với bạn bè và người thân nhé.

Nếu nhu cầu  sử dụng cao hơn, bạn có thể chọn cho mình gói cước Data Plus Mobifone HDP100, HDP120  giá 100.000đ – 120.000đ với ưu đãi lần lượt data 3GB+ 100 phút gọi và data 4GB + 120.000 phút gọi.

Khi nhu cầu công việc và giải trí cao hơn nữa, bạn đã có gói cước 4G Mobifone Data Plus HDP200, HDP300, HDP600 giá từ 200.000đ – 300.000đ – 600.000đ. Ưu đãi cũng tăng theo đáng kể lần lượt: data 6.5GB + 200 phút gọi, data 10GB +300 phút gọi và 20GB + 600 phút gọi.

Ưu đãi data và phút gọi bạn cứ từ từ sử dụng, bởi thời hạn của gói cước 4G Mobifone Data Plus được trải dài suốt cả tháng.

Kiểm tra gói cước 4G Mobifone Data Plus.

Khi kiểm tra dung lượng 4G Mobifone thường xuyên, bạn sẽ quản lý được dung lượng data cũng như phút gọi, chủ động với ưu đãi nhận được từ các gói cước 4G Mobifone Data Plus trong suốt quá trình sử dụng.

  • Những gói cước 4G của Mobifone cung cấp có chu kỳ sử dụng 30 ngày và ưu đãi data 4G hoàn toàn bị giới hạn khi sử dụng hết. Nếu mỗi ngày đều kiểm tra dung lượng data thì bạn có thể điều tiết được mức độ truy cập mạng 4G phù hợp hơn (tránh lạm dụng  dung lượng data 4G đang có).
  • Tránh bị rơi vào trường hợp bị chặn đường truyền truy cập mạng 4G tốc dộ cao. Vì khi bấm *101#OK hệ thống sẽ cho các bạn biết được dung lượng tốc độ cao còn lại bao nhiêu (nếu còn ít thì nên tiết kiệm, nhớ là hãy tắt dữ liệu data 4G trên máy để tránh bị mất thêm dung lượng data).

Những lưu ý khi sử dụng gói khuyến mãi 4G Mobifone Data Plus:

– Bạn sẽ không được phép đăng ký đồng thời các  gói cước 4G Mobifone khác hoặc các gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng, gọi nội mạng của Mobifone khi đang sử dụng gói cước Data Plus Mobifone.

-. Khi bạn không sử dụng hết, dung lượng data trong chu kỳ trước sẽ được cộng dồn vào tài khoản Data3 của tháng sau bởi các gói Data Plus Mobifone có tính năng bảo lưu dung lượng data sang chu kỳ kế tiếp.

– Số lượng tin nhắn nội mạng và số phút gọi nội mạng không được cộng dồn.

–Nếu bạn gia hạn không thành công hoặc hủy gói cước, toàn bộ ưu đãi của gói cũng sẽ bị hủy theo.

Gói 4G Mobifone Data Plus sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng các tiện ích trên điện thoại di động. Công việc của bạn sẽ thuận tiện hơn. Bạn tha hồ giải trí, trò chuyện , check mail mọi lúc, mọi nơi và làm mọi thứ để phát huy tối đa công dụng của chiếc điện thoại di động mà bạn đang sử dụng.

Chúc bạn đăng ký gói cước 4G Mobifone Data Plus thành công để thả ga gọi và có những trải nghiệm thú vị với công nghệ vượt trội của dịch vụ 4G Mobifone nhé!

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …

Trả lời