Chuyển đổi gói cước Mobifone bằng tin nhắn hoặc mã USSD

Bạn đang sử dụng gói trả trước Mobicard, MobiQ hay Fast Connect… và có nhu cầu chuyển đổi gói cước Mobifone này sang một hình thức dịch vụ khác? Có cần phải đến cửa hàng hay điểm giao dịch Mobifone không? Hay phải gọi về tổng đài Mobifone để được hướng dẫn? Hoàn toàn không! Bạn không cần phải đi đâu hay gọi về đâu cả! Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên thiết bị của mình, bạn sẽ nhanh chóng chuyển đổi gói cước Mobifone thành công ở mọi lúc, mọi nơi.

Hiện nay hệ thống đã triển khai cách chuyển đổi gói cước Mobifone rộng rãi trên toàn quốc, chỉ cần bạn là thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều là đã đủ điều kiện thực hiện. Chuyển đổi gói cước Mobifone sẽ giúp khách hàng lựa chọn được hình thức dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn 2 cách chuyển đổi thông dụng nhất dành cho tất cả khách hàng trả trước Mobifone, hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước MobiFone cực kỳ đơn giản
Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước MobiFone cực kỳ đơn giản

Những cách chuyển đổi gói cước MobiFone hiện hành

Với những cách chuyển đổi gói cước Mobifone hiện hành, thuê bao trả trước hoàn toàn có thể chủ động khi có nhu cầu thay đổi gói cước mình đang sử dụng. Với 3 gói dành cho sim di động và 1 gói áp dụng cho sim Fast Connect, quý khách có thể lựa chọn và thực hiện chuyển đổi một cách dễ dàng ngay trên thết bị của mình. Hãy cùng theo dõi hai cách chuyển đổi sau nhé!

Cách chuyển đổi gói cước MobiFone bằng tin nhắn

Với 1 tin nhắn đơn giản qua tổng đài 900, bạn hoàn toàn có thể chủ động chuyển đổi gói cước Mobifone mình đang sử dụng sang một hình thức dịch vụ khác. Để thao tác chuyển đổi, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

Tên gói cước gửi 900

 • Tên gói cước: Là gói cước bạn chọn để thay cho gói đang sử dụng.
 • Có 4 gói cước đang lưu hành để khách hàng có thể lựa chọn và chuyển đổi cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, gồm:
 • 3 gói dành cho sim di động:
  1. MobiQ
  2. Mobicard
  3. Mobizone
 • Gói dành cho sim Fast Connect
  1. PFC

Ví dụ: Bạn đang sử dụng gói cước Fast Connect có nhu cầu chuyển đổi sang gói cước Mobizone, từ sim của mình hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: MOBIZONE gửi 900

Cách chuyển đổi gói cước MobiFone với mã USSD

Ngoài cách gửi tin nhắn, bạn còn có thể chuyển đổi gói cước Mobifone bằng mã USSD. Cách thao tác khá đơn giản được thực hiện ngay trên thiết bị đang sử dụng, từ bàn phím, bạn hãy bấm cú pháp: *111#.

Sau khi thao tác, màn hình sẽ hiển thị 4 số thứ tự tương ứng với 4 gói cước. Bạn hãy bấm chức năng Trả lời và nhập tiếp số thứ tự tương ứng với gói cước bạn chọn, sau đó bấm gửi.

Cách tính phí chuyển đổi gói cước Mobifone

Phí dịch vụ chuyển đổi gói cước Mobifone được tính như sau:

 • Phí chuyển đổi được tính là 5.000đ khi tài khoản chính của bạn còn dưới 50.000đ.
 • Phí chuyển đổi sẽ được tính 10% số dư trong tài khoản nếu tài khoản chính còn trên 50.000đ.
 • Tất cả tiền còn lại trong tài khoản khuyến mãi sẽ hủy hoàn toàn khi gói cước được chuyển đổi thành công.

Chúc bạn lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và chuyển đổi thành công!

Check Also

Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tiết kiệm chi phí tối đa

APP Google và You-tube lỗi hàng loạt ngày 14/12 năm 2021

Hiện tại Google và Youtube bị lỗi hàng loạt tại Việt Nam và cả thế …