Cách hủy gói cước MAX90 Mobifone nhanh nhất

Cách hủy gói cước MAX90 Mobifone rất đơn giản, bạn có thể thực hiện dễ dàng ngay trên cưng của mình mà không cần phải đến cửa hàng hay điểm giao dịch nào khác của Mobifone. Chỉ khi hủy gói cước MAX90 Mobifone thành công bạn mới có thể sở hữu một gói ưu đãi data cùng mạng khác. Thao tác hủy gói không khó, quý khách chỉ cần gửi tin nhắn dễ dàng qua tổng đài 999 của Mobifone.

Hiện khách hàng vẫn đang thực hiện 2 cách hủy thông dụng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình, đó là hủy tính năng tự gia hạn và hủy trực tiếp gói cước. Mỗi cách hủy có cú pháp khác nhau, quy định về ưu đãi và hạn sử dụng còn lại sau khi hủy cũng khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết sau nhé!

Cách hủy gói cước MAX90 Mobifone nhanh nhất
Cách hủy gói cước MAX90 Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn hủy tính năng tự gia hạn của gói cước MAX90 Mobifone đang dùng

Thao tác hủy tính năng tự gia hạn gói sẽ giúp thuê bao yên tâm sử dụng dịch vụ đến cuối chu kỳ mà không phải lo lắng hệ thống tự động gia hạn gói cho chu kỳ tiếp theo. Thuê bao thường thực hiện hủy tính năng tự gia hạn gói khi không có nhu cầu sử dụng gói ở chu kỳ kế tiếp. Cách hủy tính năng tự gia hạn gói được thực hiện rất đơn giản song giúp thuê bao tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Để hủy tính năng tự gia hạn gói, trước khi hết chu kỳ đang dùng, quý khách chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp:

KGH gửi 999

Sau khi hủy tính năng tự gia hạn của gói cước MAX90 Mobifone thành công, thuê bao vẫn được tiếp tục sử dụng ưu đãi còn lại tại thời điểm hủy đến hết chu kỳ gói.

Lưu ý: Khi hủy tính năng tự gia hạn gói thành công, thuê bao vẫn chưa thể đăng ký gói data cùng mạng khác.

Hướng dẫn hủy trực tiếp gói cước MAX90 Mobifone đang dùng

Cách hủy trực tiếp gói cước MAX90 Mobifone đang dùng sẽ giúp thuê bao ngưng hẳn việc sử dụng gói dịch vụ này và có thể tiến hành đăng ký một gói ưu đãi data cùng mạng khác. Thao tác hủy trực tiếp rất đơn giản, quý khách chỉ cần gửi tin nhắn chính xác theo cú pháp:

HUY Tên gói gửi 999.

Thông thường thuê bao chỉ thực hiện hủy trực tiếp gói cước MAX90 Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng gói data này. Khi lệnh hủy gói được thực hiện thành công, tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước tại thời điểm hủy sẽ tự động mất đi. Để tránh phát sinh cước data đắt đỏ, sau khi hủy gói cước MAX90 Mobifone thành công, quý khách nên tiến hành đăng ký ngay gói ưu đãi data khác.

Để tránh lãng phí khi tiến hành hủy trực tiếp gói cước MAX90 Mobifone đang dùng, quý khách nên tiến hành kiểm tra ưu đãi và hạn sử dụng còn lại với cú pháp: KT ALL gửi 999.

Với hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước MAX90 Mobifone trên đây, hy vọng quý khách sẽ thực hiện thành công và chọn được gói ưu đãi mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình! Chúc quý khách luôn hài lòng khi đồng hành cùng dịch vụ 3G/ 4G của Mobifone!

Check Also

Cách đăng ký gói cước TA70 Mobifone cho thuê bao di động

Đăng ký gói cước 3TA70 Mobifone dùng data giá rẻ và học tiếng Anh 3 tháng

Tham gia gói cước 3TA70 Mobifone, quý khách sẽ không còn lo lắng thiếu hụt …

Trả lời