Bạn đã biết cách gia hạn gói cước C120N Mobifone chưa?

Gia hạn gói cước C120N Mobifone là giải pháp giúp bạn tiếp tục nhận combo ưu đãi hấp dẫn từ gói 4G này. Thao tác gia hạn như thế nào? Phí gia hạn ra sao? Muốn gia hạn thành công cần đáp ứng những điều kiện gì?… Bài viết hôm nay sẽ đem lại cho bạn thông tin chi tiết về cách gia hạn gói cước C120N Mobifone, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Bạn đã biết cách gia hạn gói cước C120N Mobifone chưa?
Bạn đã biết cách gia hạn gói cước C120N Mobifone chưa?

Hướng dẫn gia hạn gói cước C120N Mobifone cho thuê bao di động

Đăng ký sử dụng gói cước C120N Mobifone là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo dành cho những  khách hàng có nhu cầu liên lạc trong nước và sử dụng data thường xuyên. Tuy nhiên có những tình huống khiến gói cước bị hủy ngoài ý muốn hoặc thuê bao sử dụng hết ưu đãi trước hạn sử dụng nhưng không biết cách thao tác để có thể dùng tiếp gói 4G này.  Muốn tiếp tục nhận ưu đãi data kèm thoại hấp dẫn hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ mỗi ngày, mời quý khách theo dõi những cách gia hạn gói cước C120N Mobifone dưới đây nhé!

Hướng dẫn gia hạn gói cước C120N Mobifone khi chưa hết  hạn sử dụng

Trong trường hợp chưa hết hạn sử dụng nhưng quý khách đã dùng hết ưu đãi gói cước C120N Mobifone và muốn tiếp tục nhận ưu đãi mới, bạn có thể tiến hành gia hạn gói sớm. Cách gia hạn gói cước C120N Mobifone khi chưa hết chu kỳ khá đơn giản, quý khách chỉ cần chủ động nhắn tin gia hạn gói với cú pháp:

GH C120N gửi 999

  • Phí tin nhắn gia hạn gửi đến tổng đài 999 chỉ 200đ/sms.
  • Khi hệ thống có tin nhắn phản hồi thông báo gói cước C120N đã được gia hạn thành công, quý khách có thể tiến hành kiểm tra ưu đãi mới nhận được với cú pháp: KT ALL gửi 999. Thời hạn sử dụng của ưu đãi mới này là 30 ngày tính từ ngày gói cước được gia hạn thành công.

Hướng dẫn gia hạn khi gói cước C120N Mobifone đã bị hủy

Cũng như tất cả những gói ưu đãi khác, gói cước C120N Mobifone sẽ bị hủy nếu tại thời điểm hết chu kỳ sử dụng, số dư trong tài khoản chính của bạn không đủ 120.000đ để gói tự gia hạn. Trong trường hợp này, muốn gia hạn gói, quý khách hãy tiến hành theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Nạp đủ 120.000đ hoặc nhiều hơn vào tài khoản chính của thuê bao đang bị hủy gói cước C120N Mobifone.
  • Bước 2: Gửi tin nhắn theo cú pháp: BV C120N gửi 9084 để gia hạn gói.
  • Khi tin nhắn được gửi thành công và hệ thống có tin nhắn phản hồi, quý khách nhớ khởi dộng lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao sớm nhất nhé!

Hướng dẫn gia hạn tự động gói cước C120N Mobifone

  • Ngoài 2 cách chủ động gia hạn trên, quý khách còn có thể chọn giải pháp để hệ thống tự động gia hạn gói cước C120N mình đang sử dụng. Muốn gói cước tự gia hạn thành công, quý khách cần đảm bảo tiền trong tài khoản chính luôn đủ 120.000đ hoặc nhiều hơn tại thời điểm hết chu kỳ sử dụng gói.
  • Với cách gia hạn tự động này, quý khách sẽ không phải bận tâm thao tác. Khi gói cước C120N được gia hạn thành công, hệ thống sẽ có thông báo về thuê bao của bạn.

Điều kiện để gia hạn gói cước C120N Mobifone thành công

Để gia hạn gói cước C120N Mobifone thành công, thuê bao quý khách cần đáp ứng các điều kiện sau:

  1. Đã sử dụng gói cước C120N Mobifone và đang hoạt động hai chiều trên hệ thống.
  2. Số dư trong tài khoản gốc phải bằng hoặc lớn hơn 120.000đ để trả cước gia hạn gói.
  3. Không sử dụng bất kỳ gói 3G hay 4G nào khác của Mobifone tại thời điểm gia hạn gói cước C120N.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách gia hạn gói cước C120N Mobifone. Chúc quý khách luôn hài lòng trong suốt quá trình đồng hành cùng gói ưu đãi hấp dẫn này!

Check Also

Cách đăng ký gói cước TA70 Mobifone cho thuê bao di động

Đăng ký gói cước 3TA70 Mobifone dùng data giá rẻ và học tiếng Anh 3 tháng

Tham gia gói cước 3TA70 Mobifone, quý khách sẽ không còn lo lắng thiếu hụt …