Cách đăng ký 3G Mobifone theo ngày

Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng DATA rất cao và lên đến cả GB/ngày nên các gói cước 3G thông thường không đáp ứng được. Đáp lại, Mobifone đã cho ra mắt gói cước 3G theo ngày có dung dượng cực khủng là C90 của Mobifone với dung lượng cực khủng là 2GB/ngày. Chảng những thế, khách hàng còn có thể gọi nội mạng thả ga miễn phí với các cuộc gọi kéo dài dưới 20 phút cùng với 50 phút gọi ngoại mạng hàng tháng. Gói cước 3G theo ngày rất cần thiết để sử dụng 3G nhiều và thường xuyên như xem phim, video và gọi điện qua Zalo, Viber.

Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone 1 ngày 2GB cực kỳ đơn giản: BV C90 gửi 9084. Đặc biệt, khi đăng ký thông qua cú pháp trên, khách hàng còn được miễn phí ngay 2 chu kỳ sử dụng lần đầu đăng ký.

Đăng ký gói cước C90 MobiFone ưu đãi tới 60GB data mỗi tháng và gọi điện thoại nội mạng miễn phí

Cách đăng ký gói cước 3G MobiFone theo ngày như sau

  • Gói C90 MobiFone có dung lượng 2GB mỗi ngày trong tháng tức 30 x 2GB = 60GB.
  • Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng kéo dài dưới 20 phút.
  • Miễn phí thêm 50 phút gọi ngoại mạng tại Việt Nam.
  • Khi đăng ký lần đầu qua cú pháp BV C90 gửi 9084 khách hàng được sử dụng 2 chu kỳ gói liên tiếp (khuyến mãi 01 chu kỳ).
  • Chương trình áp dụng cho các thuê bao mới hòa mạng trên toàn quốc, hoặc những thuê bao nhận được từ tin nhắn khuyến mãi từ MobiFone.
  • Gói cước C90 MobiFone chỉ dành riêng cho các thuê bao trả trước.
  • Để đăng ký gói cước C90 Mobifone thành công cần có hơn 90.000đ trong tài khoản.
  • Kiểm tra thông tin về gói cước C90 MobiFone với cú pháp tin nhắn KT C90 gửi 999 (200đ/SMS)

Ngoài gói C90 MobiFone, khách hàng có thể chọn lựa gói cước 3G/4G MobiFone khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mobifone phân ra nhiều nhóm gói cước như các gói 3G Mobifone, các gói 4G Mobifone, các gói cước Fastconnect Mobifone với nhiều đặt tính và dung lượng DATA miễn phí cũng như giá tiền khác nhau. Để có được sự chọn lựa phù hợp hãy tham khảo các loại gói cước bên dưới các bạn nhé.

Check Also

Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tiết kiệm chi phí tối đa

APP Google và You-tube lỗi hàng loạt ngày 14/12 năm 2021

Hiện tại Google và Youtube bị lỗi hàng loạt tại Việt Nam và cả thế …