Bổ sung thông tin thuê bao qua ứng dụng My Mobifone, nhận 20% giá trị thẻ nạp

Nhà mạng Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cho những thuê bao thực hiện cập nhật qua ứng dụng My Mobifone để khuyến khích khách hàng bổ sung thông tin thuê bao theo Nghị định của chính phủ.

Chương trình khuyến mãi này được áp dụng cho một thẻ nạp đầu tiên vào ngày 27/6/2018 đối với những thuê bao được nhận tin nhắn từ nhà mạng Mobifone. Khách hàng là thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều (trừ thuê bao Fast Connect) phải thực hiện thành công việc bổ sung thông tin qua ứng dụng My Mobifone trong thời gian từ 21/6/2018 đến 24/6/2018. Thẻ nạp không giới hạn mệnh giá, (áp dụng cho cả mệnh giá lẻ). 10% giá trị thẻ nạp được khuyến mãi vào tài khoản nội mạng, 10% còn lại vào tài khoản liên mạng.Trong trường hợp thuê bao đồng thời được hưởng khuyến mãi của một chương trình khác thì chương trình có ưu đãi tốt hơn sẽ được dành cho thuê bao.

mobifone

Bổ sung thông tin thuê bao theo nghị định của chính phủ là vấn đề nóng được khách hàng của các nhà mạng quan tâm trong thời gian qua. Các nhà mạng khẳng định sẽ nghiêm túc triển khai việc chặn liên lạc đối với những thuê bao chưa bổ sung thông tin theo đúng quy định. Vì lo sợ sẽ bị khóa sim, mất liên lạc nên khách hàng chen chúc nhau đi đăng ký thông tin khiến cho các điểm giao dịch luôn phải đối mặt với tình trạng đông nghẹt khách hàng. Hiểu được tâm lý khách hàng, nhà mạng Mobifone đă đưa ra những phương án hổ trợ tích cực.

Một đại diện Mobifone cho biết vì không muốn khách hàng của mình gặp phiền hà khi bị cắt liên lạc, nhà mạng Mobifone đã và đang tích cực hổ trợ khách hàng của mình trong công việc cập nhật thông tin thuê bao. Để giúp khách hàng có thể bổ sung thông tin nhanh chóng, không cần phải đến điểm giao dịch chen lấn, ứng dụng My Mobifone là biện pháp tích được nhà mạng lựa chọn. Với thao tác đơn giản, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi, thuê bao Mobifone luôn có thể cập nhật thông tin đúng thời hạn quy định để đảm bảo quyền lợi thông suốt liên lạc của mình.

Có 3 cách giúp khách hàng có thể linh động lựa chọn cho phù hợp với hoàn cảnh của mình:

  • Cách 1: Bổ sung qua ứng dụng My Mobifone.
  • Cách 2: Bổ sung qua Website.
  • Cách 3: Bổ sung tại các điểm giao dịch của Mobifone.

Thời gian làm việc tại các điểm giao dịch chính thức của Mobifone bắt đầu từ 8h00 và kết thúc lúc 21h00 hàng ngày.

Check Also

Đăng ký gói cước K100 Mobifone gọi ngoại mạng cả tháng chỉ 100k

Số tổng đài gọi ra của MobiFone bạn có thể tin tưởng

Tổng đài gọi ra của nhà mạng MobileFone hầu hết khách hàng đều không biết. …

Trả lời