Cách đăng ký thành công dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone chu kỳ dài

Để nhận được những lợi ích từ tính năng báo cuộc gọi nhỡ Mobifone chu kỳ dài, trước tiên bạn cần thực hiện đăng ký dịch vụ MCA Mobifone, hãy soạn 1 tin nhắn đơn giản theo cú pháp sau: BV MCAPn gửi 9084. (Với n tương ứng từ 2, 3, 6 và 12 tương ứng số tháng sử dụng dịch vụ). Dịch vụ sẽ nhanh chóng được đăng ký thành công với phí kích hoạt chỉ 9.000đ và có chu kỳ sử dụng là 30 ngày.

Chẳng phải ngẫu nhiên dịch vụ MCA Mobifone lại được đông đảo khách hàng di động quan tâm sử dụng. Khi đăng ký thành công gói dịch vụ, bạn sẽ luôn yên tâm dù di động của bạn rơi vào những tình huống ngoài ý muốn như ngoài vùng phủ sóng, hết pin, hỏng sim, hỏng máy…Tất cả thông tin những cuộc gọi đến vào thời điểm máy bạn không thể nhận cuộc gọi sẽ được cập nhật đầy đủ khi thuê bao của bạn nhập mạng hoạt động lại bình thường.

Song khá nhiều khách hàng đã than phiền vì quên đăng ký tiếp khi hết chu kỳ nên đã không sử dụng được dịch vụ khi cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu này, nhà mạng đã cho triển khai những gói dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone chu kỳ dài 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Với sự hổ trợ này, bạn có thể yên tâm liên lạc, đảm bảo không sợ mất thông tin thuê bao gọi đến dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào nữa nhé. Hãy tham khảo bài viết để nắm rõ chi tiết về những gói dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone chu kỳ dài và yên tâm đăng ký sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ MCA MobiFone chu kỳ dài
Hướng dẫn đăng ký dịch vụ MCA MobiFone chu kỳ dài

Hướng dẫn đăng ký nhanh dịch vụ MCA MobiFone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ MCA MobiFone chu kỳ 30 ngày

Để đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone chu kỳ 1 tháng nhanh chóng, bạn  chỉ cần nhắn tin chính xác theo cú pháp mới nhất này:

BV MCAP gửi 9084

  • Cước đăng ký gói: 9.000đ
  • Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công.
  • Cước tin nhắn đến tổng đài 9084: Miễn phí.

Bạn nên lưu ý tính năng chuyển báo đến email cá nhân hoặc một thuê bao khác của dịch vụ MCA Mobifone sẽ giúp bạn quản lý và tra cứu thông tin MCA Mobifone tốt hơn.

Những gói MCA Mobifone chu kỳ dài và cách đăng ký nhanh chóng

Tên Gói
Giá
Ngày
Cú Pháp
MCAP
9.000
30
BV MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
12MCAP
108.000
360
BV 12MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
6MCAP
54.000
180
BV 6MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
3MCAP
27.000
90
BV 3MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
2MCAP
18.000
60
BV 2MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ MCA Mobifone chu kỳ dài thành công

Khi đồng hàng cùng gói dịch vụ MCA Mobifone chu kỳ dài, nỗi lo lắng mất thông tin cuộc gọi nhỡ sẽ không còn nữa, liên lạc của bạn sẽ luôn được đảm bảo thông suốt. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã không đăng ký thành công gói dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone chu kỳ dài, nguyên nhân vì sao?

Cần sử dụng đầu tiên, thuê bao thường hay đăng ký gói dịch vụ chu kỳ 30 ngày hoặc 1 gói chu kỳ ngắn hơn. Khi nhận ra lợi ích của dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone chu kỳ dài vào những thời điểm cần thiết, khách hàng đã tiến hành đăng ký nhưng không hủy gói dịch vụ MCA đang sử dụng, đó cũng là lý do thuê bao không thể đăng ký thành công gói dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone chu kỳ dài tiếp theo.

Chỉ cần sử dụng cú pháp: HUY Tên gói gửi 9232 để hủy gói cước bạn đang sử dụng (“Tên gói” là mã gói bạn đang sử dụng)

Sau đó tiến hành đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone chu kỳ dài bằng cách nhắn tin theo cú pháp sau:

BV Tên gói gửi 9084

Trong đó “tên gói” sẽ là 1 trong những mã sau: MCAP2, MCAP3, MCAP6, MCA1P2 tương ứng với chu kỳ 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng.

Đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone chu kỳ dài bây giờ đã trở nên thật đơn giản rồi phải không nào? Chúc bạn đăng ký dịch vụ thành công và hài lòng khi tận hưởng những tiện ích từ các tính năng báo cuộc gọi nhỡ Mobifone chu kỳ dài đem lại nhé!

Check Also

Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tiết kiệm chi phí tối đa

APP Google và You-tube lỗi hàng loạt ngày 14/12 năm 2021

Hiện tại Google và Youtube bị lỗi hàng loạt tại Việt Nam và cả thế …