Bạn sẽ không thất vọng khi đồng hành cùng gói C120 Mobifone

Không phải lo lắng sợ tốn nhiều cước phí khi có nhu cầu gọi trong cũng như ngoài mạng, không phải dè xẻn mỗi khi cần truy cậpinternet cho công việc hay giải trí nếu  đã có gói cước C120 Mobifone đồng hành cùng bạn.

Nhà mạng Mobifone thấu hiểu được tất cả nỗi niềm của khách hàng, bên cạnh việc liên tục nâng cấp hệ thống mạng, hàng loạt gói cước 4G Mobifone được cho ra mắt. Nổi bật với những ưu đãi cực khủng và được khách hàng săn lùng, gói cước C120 Mobifone đã trở thành điểm nóng hiện nay. Nếu đăng ký thành công gói C120 Mobifone, bạn sẽ có ngay ưu đãi data lên đến 60GB, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, khuyến mãi miễn phí 50 phút gọi liên mạng , chu kỳ sử dụng lên đến 30 ngày.

Với niềm vui gói cước C120 Mobifone hứa hẹn mang đến, bạn thả ga truy cập internet tốc độ cao nhé! Mỗi ngày cho công việc, bạn sẽ  không còn phải lo nghĩ đến việc Wifi  yếu hay dùng 3G lên mạng sẽ tốn nhiều tiền nữa. Có gói cước  C120 Mobifone  bên cạnh, sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mõi, bạn có thể tự thưởng cho mình những khúc nhạc du dương hay thưởng thức những  bộ phim hoành tráng. Bạn tha hồ chat, mail, lên face hay chơi game online nhé.

Hướng dẫn nhanh cách gia hạn gói cước C120 MobiFone
Hướng dẫn nhanh cách gia hạn gói cước C120 MobiFone

Để đăng ký gói cước C120 Mobifone , bạn chỉ cần thao tác nhanh gọn với tin nhắn theo cú pháp sau:   BV Tên gói gởi 9084.

Trong đó

 • BV : Là lệnh mở cú pháp
 • C120: Là tên gói cước đăng ký
 • 9084: Là tổng đài Mobifone tiếp nhận đăng ký.

Nếu đăng ký thành công, tài khoản data của bạn sẽ được cộng ngay 60GB truy cập mạng 3G/4G tốc độ cao và sử dụng liên tiếp trong 30 ngày. Với data 2GB mỗi ngày, việc truy cập inernet để phục vụ cho công việc và giải trí của bạn sẽ không còn bị hệ thống wifi làm phiền nữa. Ngoài  ra, khi đăng ký thành công gói C120 của Mobifone, tài khoản thoại của bạn sẽ được cọng thêm 50 phút gọi liên mạng trong nước và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Tuy nhiên, để đăng ký được gói cước C120 của Mobifone này thuê bao bạn phải nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng. Bạn  hãy theo dõi những thông tin dưới đây để nắm rõ hơn về điều kiện và các lưu ý khi đăng ký gói C120 Mobifone nhé.

Điều kiện đăng ký C120 MobiFone

Là gói cước siêu khuyến mãi, C120 Mobifone được rất nhiều khách hàng tìm kiếm, săn đón. Nhưng không phải thuê bao Mobifone nào cũng được đăng ký, chỉ những khách hàng đáp ứng các điều kiện mới có thể nhận được ưu đãi cực lớn này.

 • Gói C120 của MobiFone chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước là những thuê bao di động Mobifone hòa mạng mới kích hoạt từ ngày 10/8/2017 và nằm trong danh sách được khuyến mãi. Những khách hàng được tổng đài Mobifone nhắn tin mời đăng ký gói cước C120 Mobifone cũng may mắn nhận được ưu đãi này.
 • Pham vi áp dụng: dành cho khách hàng các công ty di động Mobifone khu vực 1,2,3,4,6,8,9.
 • Bạn có thể nhắn tin theo cú pháp KT DSKM gởi 999 để kiểm tra mình có thuộc đối tượng được khuyến mãi hay không, ngoài ra bạn có thể trực tiếp gọi điện đến tổng đài nhờ tổng đài viên hổ trợ.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước C120 Mobifone.

 • Để kiểm tra dung lượng data còn lại trong ngày, bạn soạn tin nhắn KT DATA gởi 999. Bạn gõ *101#OK để kiểm tra số phút thoai còn lại trong chu kỳ của mình.
 • Bạn không được bảo lưu số phút thoại miễn phí nội, ngoại mạng của gói cước C120Mobifone khi hết chu kỳ 30 ngày.

Để hủy dịch vụ C120 MobiFone, soạn tin: HUY C120 gửi 999.

 • Khách hàng có thể chủ động gia hạn gói cước, bằng cách soạn tin: GH C120gửi 999. Mỗi thuê bao chỉ được gia hạn 1 gói cước tại 1 thời điểm nhất định.
 • Số phút thoại liên mạng được ưu đãi khi đăng ký gói cước C120 Mobifone không được bảo lưu giữa các chu kỳ.
 • Khi sử dụng hết Data tốc độ cao 2GB mỗi ngày của gói C120 Mobifone, hệ thống sẽ tạm ngưng kết nối và sau đúng 24h kể tư thời điểm đăng ký sẽ được kích hoạt lên 2GB trở lại.
 • Gói cước C120 Mobifone giá 120.000đ, thời hạn sử dụng 30 ngày.
 • Gói cước C120 có tính năng tư gia hạn. Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng, cần hủy gói cước, có thể soạn tin nhắn theo cú pháp HUY C120 gởi 9084.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước C120 Mobifone và có  những trải nghiệm thú vị cùng ưu đãi của gói cước nhé!

Check Also

Cách đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone tiết kiệm chi phí tối đa

APP Google và You-tube lỗi hàng loạt ngày 14/12 năm 2021

Hiện tại Google và Youtube bị lỗi hàng loạt tại Việt Nam và cả thế …

Trả lời