Bạn có biết C90 Mobifone là gì không?

Hiện nay C90 Mobifone là gói cước đang được đông đảo khách hàng quan tâm, bởi gói C90 Mobifone có ưu đãi rất lớn về cả cuộc gọi thoại lẫn Data truy cập Internet trên nền 3G/4G

Để giúp các thuê bao di động của mình có thể truy cập mạng Intrnet trên smartphone mọi lúc mọi nơi, check email cho công việc, thực hiện các giao dịch trực tuyến nhanh chóng cũn g như tha hồ giải trí online, nhà mạng Mobifone đã thực hiện một biện pháp tối ưu là triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi, C90 Mobifone là một trong những gói khuyến mãi cực lớn với việc miễn phí hoàn toàn tất cả những cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng cho khách hàng 50 phút gọi liên mạng và tặng 60GB  Data truy cập Internet trên nền 3G/4G.

Hiện nay gói cước C90 Mobifone đang sốt với  dung lượng khuyến mãi siêu khủng, trong chu kỳ đầu (2 tháng), các chu kỳ sau (1 tháng) bạn tha hồ thực hiện các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và các cuộc gọi liên mạng trong nước trong vòng 50 phút mà không  phải tốn đồng xu nào. Với 2GB/ngày (60GB/tháng), mùa hè này bạn tha hồ lướt Web và xem bóng đá ở bất kỳ nơi đâu nhé.

Để đăng ký gói cước C90 Mobifone và tham khảo những lưu ý cần nhớ, bạn theo dõi bản tin dưới đây nhé!

Cách gia hạn gói cước C90 MobiFone - Chỉ với 90.000đ/tháng
Cách gia hạn gói cước C90 MobiFone – Chỉ với 90.000đ/tháng

 Cách đăng ký gói cước C90 Mobifone bằng tin nhắn

Để đăng ký gói cước C90 Mobifone, tất cả các thuê bao di động Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Dừng đăng ký

  • Cước phí: 90.000 đồng/ lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

 Những đối tượng khách hàng được đăng ký gói cước C90 Mobifone

  • Đối tượng đăng ký: Thuê bao kích hoạt mới từ ngày 10/8/2017, thuê bao dùng sim MobiQ, sim Ba khía kích hoạt từ 20/8/2017 và tất cả thuê bao đang hoạt động được nhận  tin nhắn mời tham gia ưu đãi từ nhà mạng Mobifone.
  • Bạn có thể soạn tin nhắn: KT DSKM gởi 999 hoặc gọi tổng đài để nhờ tổng đài kiểm tra bạn có thuộc diện khuyến mãi hay không.

Gói cước C90 Mobifone là một trong những ưu đãi lớn nhất của nhà mạng Mobifone, nếu thuộc diện sử dụng bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay để được hưởng ưu đãi này nhé!.

Check Also

Đăng ký gói cước 6TA70 Mobifone chỉ 420k học tiếng Anh và sử dụng data nửa năm

Nếu nhu cầu sử dụng data của bạn không quá cao nhưng lại thường xuyên …

Trả lời